Giới thiệu về
Vina Green Plus

Công ty TNHH Vina Green Plus Investment được chính thức thành lập năm 2018. Từ năm 2016, chúng tôi đã bắt đầu hoạt động kinh doanh trong ngành công nghiệp vải không dệt sản xuất khăn lạnh. Qua nhiều năm, chúng tôi không ngừng nỗ lực, kiên trì, cố gắng, dám ước mơ, dám thực hiện theo đúng kế hoạch đề ra và đã đạt được những thành tựu to lớn. Vina Green Plus Investment tự hào là đơn vị cung cấp vải không dệt, khăn khô đa năng, khăn dùng cho gia đình hàng đầu tại Việt Nam. 

Vina Green Plus
0 +
Nhân viên
0 +
Năm thành lập
0 +
Cửa hàng

Mục tiêu của Vina Green Plus

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng gia tăng, nhất là đối với những mặt hàng tiêu dùng thiết yếu. Vina Green đã có những chiến lược kinh doanh táo bạo làm ra những sản phẩm từ nguồn nguyên liệu vải không dệt để đáp ứng nhu cầu cho người tiêu dùng.

Vì thế chúng tôi đã không ngừng đổi mới cho các sản phẩm như: Khăn lau đa năng, khăn cuộn cắt rãnh, khăn khô cho bé, khăn ướt kháng khuẩn, tấm lót y tế ,… để phục vụ trong đời sống sinh hoạt, lĩnh vực nhà hàng ẩm thực, máy móc công nghiệp, thiết bị y tế, dịch vụ làm đẹp. Mô hình kinh doanh chủ lực là cung cấp hàng hóa tiêu dùng làm từ vải không dệt với định hướng chọn lọc và kiểm nghiệm chặt chẽ nguồn nguyên liệu đạt chuẩn 3 tốt, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, tốt cho môi trường và tốt cho thương hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao .

Sứ mệnh: trở thành công ty vải không dệt hàng đầu tại Việt Nam. Đem đến sự hài lòng trên từng sản phẩm cho khách hàng từ chất lượng đến dịch vụ. Không ngừng phấn đấu, phát triển vươn xa ra thị trường quốc tế, khẳng định vị thế của công ty Vina Green Plus Investment. Đóng góp, xây dựng nền kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển vững mạnh.

Các cột mốc của Vina Green Plus

2016
Công ty TNHH Vina Green Plus Investment cung cấp hơn 1000 tấn nguyên liệu vải không dệt cho các đơn vị, nhà máy sản xuất khăn lạnh trên cả nước. 
2016
2017
Mở rộng nhà máy kho sản xuất với sức chứa hơn 700 tấn vải không dệt, đầu tư thêm thiết bị, nhân công và phương tiện vận chuyển hàng hóa. 
2017
2018
Cung cấp các sản phẩm khăn lau đa năng, khăn cuộn cắt rãnh, khăn khô baby, khăn ướt kháng khuẩn, trong nước nhà. 
2018
2019
Phát triển vươn xa ra thị trường quốc tế, xuất khẩu các mặt hàng khăn khô công nghiệp, khăn lau đa năng sang các nước: Mỹ, Malaysia, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc,.. 
2019
2020
Nền kinh tế có những biến động không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới. Công ty đã nhập khẩu mặt hàng giấy kháng khuẩn Mỹ để cung cấp cho việc sản xuất khẩu trang y tế phục vụ cho nước nhà.
2020
All in one
Scroll to Top
Danh mục sản phẩm
Lọc sản phẩm
Theo size
Lọc theo size
Theo màu
Lọc theo màu sắc
Theo giá
Lọc theo khoảng giá - slider
1,500đ532,000đ