Câu chuyện thương hiệu Vinagreenplus Investment

Vinagreenplus Investment là một công ty chuyên về ngành công nghiệp vải không dệt, một ngành có vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện đại. Công ty được thành lập năm 2018, trong suốt quá trình phát triển, Vinagreenplus Investment luôn theo đuổi một mục tiêu cao cả: trở thành đơn vị cung cấp nguyên liệu vải không dệt hàng đầu tại Việt Nam. Để biết thêm về câu chuyện thương hiệu của Vina Green Plus Investment, hãy đọc tiếp bài viết sau đây.

Thương hiệu

Vinagreenplus Investment không chỉ là một cái tên hay một biểu tượng, một thương hiệu. Đó là sự thể hiện của một ước mơ lớn lao, một tinh thần dám nghĩ, dám làm, một quá trình vượt qua những khó khăn và rủi ro, và sự cam kết không ngừng nghỉ với khách hàng. Đó là câu chuyện thương hiệu đáng tự hào của của Vina Green Plus một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực vải không dệt tại Việt Nam. Doanh nghiệp luôn nỗ lực để mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng.

Câu chuyện thương hiệu Vinagreenplus Investment
Câu chuyện thương hiệu Vinagreenplus Investment

Động lực

Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, thấu hiểu và cảm nhận họ để không ngừng cải tiến, nâng cao sản phẩm đáp ứng được người tiêu dùng. Chúng tôi luôn muốn khách hàng được sử dụng những sản phẩm chất lượng nhất, tiện lợi và bảo vệ sức khỏe.

Được thành lập vào năm 2018, nhưng đã hoạt động từ những năm 2016. Doanh nghiệp tự hào là đơn vị cung cấp vải không dệt, khăn khô đa năng, khăn dùng cho gia đình hàng đầu tại Việt Nam. Vina Green Plus Investment lúc đó là những con người nhiệt huyết, đầy niềm hăng say. Và ước mơ đó đã không ngừng thôi thúc chúng tôi bắt tay vào làm việc không ngại khó khăn.

Động lực của Vinagreenplus Investment
Động lực của Vinagreenplus Investment

Thúc đẩy

Vinagreenplus Investment và các cộng sự có một ước mơ lớn và trở thành doanh nghiệp kinh doanh chuyên cung cấp các mặt hàng về vải không dệt số 1 Việt Nam. Để thực hiện ước mơ đó, chúng tôi đã không ngại khó, không ngại vất vả, không ngại hy sinh. Vinagreenplus đã làm việc hết mình, cống hiến hết sức, chia sẻ hết lòng. Chúng tôi đã đồng hành cùng nhau, vượt qua những thử thách và khó khăn, nắm bắt những cơ hội và tiềm năng. Đến bây giờ, chúng tôi đã xây dựng một tập thể lớn mạnh, vững chắc, đoàn kết. Chúng tối tự hào vì đã viết nên một câu chuyện thương hiệu đầy cảm hứng và đam mê.

Hành trình trở thành một đơn vị cung cấp vải không dệt hàng đầu Việt Nam

Được thành lập vào năm 2018, lúc mới bắt đầu kinh doanh bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng gặp khó khăn và đầy rẫy những rủi và Vinagreenplus Investment cũng vậy. Khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng, thương hiệu thì chưa ai biết đến, đối thủ thì vô cùng ‘nặng kí”. Và chúng tôi đã có những chiến lược kinh doanh đổi mới là tạo ra những sản phẩm từ nguồn nguyên liệu vải không dệt cao cấp để đáp ứng nhu cầu cho người tiêu dùng.

Hành trình trở thành một đơn vị cung cấp vải không dệt hàng đầu Việt Nam
Hành trình trở thành một đơn vị cung cấp vải không dệt hàng đầu Việt Nam

Từ một đơn vị cung cấp nguyên liệu vải không dệt cho các nhà máy, công ty sản xuất khăn lạnh, chúng tôi đã sáng tạo ra những sản phẩm mới: Khăn lau đa năng, khăn cuộn cắt rãnh, khăn khô cho bé, khăn ướt kháng khuẩn, tấm lót y tế ,… để phục vụ trong đời sống sinh hoạt, lĩnh vực nhà hàng ẩm thực, máy móc công nghiệp, thiết bị y tế, dịch vụ làm đẹp. Mô hình kinh doanh chủ lực là cung cấp nguyên liệu đầu vào cho sản xuất, với định hướng chọn lọc và kiểm nghiệm chặt chẽ nguồn nguyên liệu đạt chuẩn 3 tốt, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, tốt cho môi trường và tốt cho thương hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao.

Vì thế, Vinagreenplus Investment luôn luôn chủ động tìm và sàn lọc đối tác sản xuất nguyên liệu theo tiêu chuẩn của công ty, không chạy theo lợi nhuận trước mắt, mà luôn hướng về lợi ích cho toàn xã hội, góp phần thúc đẩy tăng trưởng sản xuất trong nước, mở rộng xuất khẩu sang các nước lân cận và đóng góp tăng trưởng cho nền kinh tế Việt Nam. Đến bây giờ chúng tôi khẳng định Vinagreenplus Investment là đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm vải không dệt.

Mục tiêu

Vinagreenplus Investment không chỉ muốn là một công ty cung cấp sản phẩm vải không dệt tốt nhất tại Việt Nam, mà còn muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng toàn diện từ chất lượng đến dịch vụ.

Vinagreenplus Investment không ngừng phấn đấu, sáng tạo và phát triển để vươn lên làm chủ thị trường quốc tế, khẳng định thương hiệu và uy tín của mình. Chúng tôi cũng mong muốn đóng góp cho sự phát triển vững mạnh của nền kinh tế Việt Nam, góp phần nâng cao đời sống và chất lượng cuộc sống của người dân.

Uy tín là tôn chỉ hoạt động của Vinagreenplus Investment

Vinagreenplus Investment luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng, mang đến cho họ những sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Vinagreenplus Investment hoạt động theo phương châm “Chăm sóc nhiệt tình, chu đáo, hướng đến quý khách hàng”. Câu chuyện thương hiệu của Vinagreenplus Investment là câu chuyện về sự trân trọng và biết ơn. Trân trọng và biết ơn những khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn công ty. Trân trọng và biết ơn những đồng đội đã cùng nhau vượt qua những khó khăn và thử thách. Vinagreenplus Investment không ngừng cải tiến và nâng cao năng lực để mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi cam kết rằng khi đến với Vinagreenplus Investment, bạn sẽ cảm nhận được sự xứng đáng với từng đồng tiền bỏ ra.

>>> Xem thêm:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
Scroll to Top